CÔNG TY TNHH ẮC QUY BẠCH LONG®

Đội ngũ Nhân sự

Tại Bạch Long Battery, những vị trí cụ thể sẽ có những yêu cầu và tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả thành viên đều đáp ứng những yêu cầu trình độ chuyên môn và tinh thần kỷ luật cao, có trách nhiệm và uy tín với công ty và khách hàng, và luôn cầu tiến, ham muốn phát triển bản thân. Các thành viên luôn cố gắng hoàn thiện bộ máy hoạt động Công ty dựa trên những giá trị cốt lõi và văn hóa được thiết lập ngay từ những ngày đầu. Từ đó, từng thành viên luôn thể hiện sự tâm huyết, bản lĩnh của mình và luôn chủ động đối với Công ty và khách hàng.

Ngoài những kiến thức chuyên môn cao, các thành viên đều thể hiện được khả năng nhạy bén của mình thông qua việc phân tích tình hình của khách hàng. Hiểu rõ và nắm chắc được vấn đề khách hàng gặp phải, từ đó cung cấp các giải pháp phù hợp với nhu cầu và điều kiện của khách hàng với thái độ nhiệt huyết nhất. Dưới sự dẫn dắt của Công ty, con người tại Bạch Long Battery luôn mang trong mình những tư duy và thái độ tích cực, từ đó hình thành những hành động và thói quen tích cực nhất để phục vụ khách hàng. Tất cả các thành viên đều mang trong mình một sứ mệnh đối với Công ty và khách hàng, và họ đã hợp sức lại với nhau để hình thành nên một đội ngũ vững mạnh và khao khát cùng nhau phát triển Công ty.

Đã hơn 20 năm trải qua những chặng đường thử thách đầy gian nan để phát triển và trưởng thành, chính những con người, những thành viên là yếu tố cốt lõi đã đóng góp, tạo nên những giá trị tốt đẹp, tạo nên sự thành công của Công ty ngày hôm nay.